Thông tin chuyên đề Khoa học quân sự quý IV năm 2019

05/12/2019 04:25:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 04/12, tại Hội trường cơ quan BTL Cảnh sát biển, Bộ Tham mưu tổ chức Thông tin chuyên đề khoa học quân sự quý IV năm 2019 cho toàn thể cán bộ, nhân viên khối cơ quan BTL Cảnh sát biển.

Dự và chủ trì có Đại tá Đào Anh Tú  - Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn cơ quan BTL.

Tiến sĩ Đỗ Thanh Hải - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Biển Đông thông tin những nội dung về công tác tuyên truyền của Trung Quốc đối với Biển Đông.

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Đỗ Thanh Hải - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Biển Đông đã thông tin những nội dung về công tác tuyên truyền của Trung Quốc đối với Biển Đông. Đây là một vấn đề nghiên cứu mới, có những nội dung quan trọng, cần thiết giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều về công tác tuyên truyền biển đảo của Trung Quốc trong khu vực và trên thế giới, nhất là về Biển Đông.

Thông qua Hội nghị, cán bộ, nhân viên khối cơ quan BTL Cảnh sát biển có cơ hội tiếp cận nguồn thông tin thiết thực phục vụ cho việc nghiên cứu và vận dụng trong quá trình học tập, hoạt động công tác, góp phần vào việc quản lý và đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Lực lượng Cảnh sát biển trong tình hình mới.

Anh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com