Ngành Khoa học Quân sự Cảnh sát biển tổ chức Thông tin chuyên đề Khoa học Quân sự Quý I năm 2017

09/03/2017 04:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Kế hoạch số 697/QĐ-BTL ngày 01 tháng 03 năm 2017 của Tư lệnh CSB, sáng 09/03, tại Hội trường Cơ quan BTL Cảnh sát biển, Cơ quan Khoa học Quân sự BTL Cảnh sát biển đã tổ chức Thông tin chuyên đề Khoa học quân sự Quý I năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Phan Văn Quang - Phó TMT CSB, thủ trưởng các cơ quan cùng toàn bộ sĩ quan, QNCN, CNVCQP khối cơ quan  BTL và Trung tâm Huấn luyện CSB.

Tiến sĩ Trần Việt Thái - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược/BNG chia sẻ thông tin tại Hội nghị.

Tại buổi Thông tin Khoa học, Hội nghị mời Tiến sĩ Trần Việt Thái - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược/Bộ Ngoại giao đến dự và chia sẻ thông tin. Nội dung thông tin tại Hội nghị đề cập trên nhiều lĩnh vực có tính thời sự, dự báo những xu hướng diễn biến tình hình trên biển Đông và một số hoạt động đối ngoại của Việt Nam dự kiến trong năm 2017.

Hoạt động thông tin khoa học chuyên đề của ngành Khoa học quân sự Cảnh sát biển được tổ chức nhằm cung cấp cho Thủ trưởng và các đồng chí cán bộ sĩ quan, QNCN, CNVCQP khối Cơ quan BTL và Trung tâm Huấn luyện Cảnh sát biển những thông tin khoa học bổ ích, là tư liệu cần thiết để tham khảo, liên hệ, vận dụng trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện nhiệm vụ. Qua đó từng bước đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của các hoạt động thông tin khoa học quân sự; bảo đảm thông tin khoa học quân sự đúng định hướng và hữu ích; đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của cán bộ, chiến sĩ và phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ huy, quản lý, nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, phổ biến kiến thức trong lĩnh vực quốc phòng, góp phần xây dựng Lực lượng CSB Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và có tính chuyên nghiệp cao.

Thúy Nga

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com