Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư ngành Khoa học quân sự làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4

17/03/2019 10:16:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 16/3, Đoàn cán bộ xét duyệt chức danh Giáo sư ngành Khoa học quân sự (Bộ Quốc phòng) do Trung tướng Nguyễn Ngọc Thanh - Chủ tịch Hội đồng đến nghiên cứu và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

Đại tá Phạm Quang Oánh - Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 báo cáo tại buổi làm việc.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng, Đại tá Phạm Quang Oánh - Chính ủy BTL Vùng báo cáo khái quát tình hình biển đảo; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đồng thời, giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và những thành tích nổi bật của Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và BTL Vùng Cảnh sát biển 4 nói riêng trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Ngọc Thanh đánh giá cao kết quả của BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đạt được trong những năm qua; đồng chí Chủ tịch Hội đồng cảm ơn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng đã tạo điều kiện để đoàn có dịp nghiên cứu thực tế, thu thập thêm tư liệu tổng kết các đề tài quân sự, đưa vào ứng dụng phục vụ cho nhiệm vụ xây dựng quân đội trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã có chuyến tham quan, nghiên cứu thực tế tại Trung tâm Huấn luyện thực hành số 4 và Hải đội 401 của đơn vị.

Đức Tĩnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com