Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đón tiếp và làm việc với Học viện Quốc phòng về đề tài khoa học

25/10/2022 02:43:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 25/10, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tổ chức tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng về tọa đàm đề tài khoa học. Trung tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển; Thượng tướng Lương Đình Hồng - Chính ủy Học viện Quốc phòng đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện thủ trưởng các cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và các đồng chí trong Ban chủ nhiệm đề tài Học viện Quốc phòng.

Quang cảnh Hội nghị.

Hội nghị nhằm trao đổi những nội dung liên quan đến đề tài khoa học “Nâng cao năng lực tham mưu về xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân của đội ngũ cán bộ chiến dịch, chiến lược Quân đội nhân dân Việt Nam thời kỳ mới” do đồng chí Chính ủy Học viện Quốc phòng làm chủ nhiệm.

Tại hội nghị, đại diện cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã báo cáo khái quát về tình hình lực lượng và đội ngũ cán bộ Cảnh sát biển với Đoàn công tác, đồng thời cũng nêu rõ thực trạng và những khó khăn bất cập của đội ngũ cán bộ Cảnh sát biển hiện nay.

Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng đã đặt ra một số vấn đề trong các nội dung nghiên cứu của Đề tài để bám nắm công tác quản lý, sử dụng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược Cảnh sát biển; Đại biểu đại diện cho các cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao đổi và cung cấp các thông tin giúp Ban chủ nhiệm đề tài bổ sung hoàn thiện, nâng cao chất lượng đề tài.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Chính ủy Học viện Quốc phòng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và tạo điều kiện tốt nhất của Bộ Tự lệnh Cảnh sát biển đã giúp Đoàn công tác, Ban chủ nhiệm đề tài thu được những kết quả thiết thực, phục vụ cho công tác nghiên cứu đề tài cấp Bộ Quốc phòng.

Anh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com