Tổ chức bảo vệ khóa luận và thi tốt nghiệp cho học viên Cảnh sát biển khóa 62

23/06/2022 10:18:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Từ 20 - 22/6, Học viện Hải quân tổ chức bảo vệ khóa luận và thi tốt nghiệp chuyên ngành hàng hải cho học viên lớp Cảnh sát biển 12 (khóa 62).

Học viên Cảnh sát biển thi nội dung lập kế hoạch đi biển.

Năm nay, lớp có 03 học viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, trong đó có 01 đồng chí viết và bảo vệ khóa luận hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các khóa luận tập trung đi sâu vào giải quyết các nhiệm vụ ban đầu của chỉ huy tàu Cảnh sát biển, gắn với nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển đang thực thi hiện nay. Nội dung thi tốt nghiệp chuyên ngành yêu cầu các học viên phải giải quyết được nhiệm vụ, chức trách chuyên ngành ban đầu sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình hướng dẫn ôn tập, các giảng viên Khoa Hàng hải đã hệ thống lại các kiến thức chuyên ngành, hướng dẫn kỹ hơn về môn Thiên văn Hàng hải, giúp cho học viên Cảnh sát biển củng cố lại các kiến thức đã học, tự tin bước vào thi tốt nghiệp.

Tiểu ban chấm thi tặng hoa học viên viết và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh.

Kết quả sau 3 ngày thi, 100% học viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu, trong đó có 75% đạt khá, giỏi. Hy vọng các đồng chí học viên Cảnh sát biển sau khi ra trường sẽ phát huy các kiến thức đã học tập tại trường, ứng dụng tốt vào thực hiện nhiệm vụ và công tác tại đơn vị, thực hiện đúng phương châm “chất lượng đào tạo của Nhà trường là khả năng sẵn sàng chiến đấu của đơn vị”, góp phần xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Quang Huy - Xuân Bảo

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com