Hội nghị kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”

14/09/2022 02:51:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 13/9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Hội nghị kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022. Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Thiếu tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển, Đại tá Vũ Trung Kiên - Phó Tư lệnh Pháp luật cùng các đồng chí trong các Tiểu ban tổ chức chương trình và các đơn vị có liên quan.

Đại tá Nguyễn Trịnh Hùng - Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của từng Tiểu ban.

Thay mặt cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Chương trình giao lưu, Đại tá Nguyễn Trịnh Hùng - Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế đã báo cáo khái quát về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của từng Tiểu ban cụ thể: Theo kế hoạch, các Tiểu ban, các đơn vị, cá nhân có liên quan đã chủ động, tích cực, trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được giao; đa số các nhiệm vụ đã hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch. Tuy nhiên, còn một số hoạt động, chủ yếu vì lý do khách quan nên chưa hoàn thành theo thời hạn quy định.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh phát biểu ý kiến chỉ đạo về kế hoạch tổ chức Chương trình giao lưu.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào biện pháp tổ chức Chương trình giao lưu, làm rõ các nội dung còn vướng mắc dẫn đến chưa hoàn thành theo thời hạn; bàn về kế hoạch phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương, trong và ngoài Quân đội đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Chương trình giao lưu.

Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển phát biểu kết luận Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thiếu tướng Lê Quang Đạo biểu dương và ghi nhận kết quả của các Tiểu ban đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các Tiểu ban, cơ quan đơn vị, cá nhân có liên quan vào cuộc một cách đồng bộ, khẩn trương làm tốt công tác chuẩn bị; hoàn chỉnh hệ thống văn bản, kế hoạch tổ chức Chương trình; tiến hành rà soát lại từng công việc cụ thể của từng tiểu ban.

Để Chương trình giao lưu đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển cũng chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cần xây dựng chi tiết kế hoạch, thành phần, phân công cụ thể, triển khai toàn diện các nhiệm vụ theo đúng tiến độ, thời gian; kịp thời tham mưu, đề xuất với thủ trưởng Bộ Quốc phòng giải quyết, tháo gỡ những vấn đề nảy sinh, vướng mắc; đảm bảo tổ chức Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn” lần thứ nhất, năm 2022 nghiêm túc, chặt chẽ, chất lượng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối./.

Thùy Dương

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com