Đoàn Trinh sát số 1 tổ chức gặp mặt, định hướng chiến sĩ xuất ngũ năm 2022

07/01/2022 04:03:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều ngày 07/01/2022, Đoàn Trinh sát số 1 tổ chức gặp mặt – định hướng nghề nghiệp cho chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022.

Lãnh đạo, Chỉ huy Đoàn Trinh sát số 1 chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ xuất ngũ năm 2022.

Trong đợt xuất ngũ lần này, đơn vị có 04 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phát biểu cảm nghĩ của bản thân, các chiến sĩ khẳng định, qua 2 năm học tập, công tác tại đơn vị đã được cán bộ, chỉ huy các cấp quan tâm, động viên, tạo điều kiện rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; tình cảm đồng chí, đồng đội, cấp trên cấp dưới luôn được gắn bó, hòa đồng; các chế độ nền nếp, quy định của đơn vị luôn được duy trì nghiêm túc. Các chiến sĩ cũng tâm sự, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, định hướng nghề nghiệp của bản thân sau khi về địa phương. Mỗi đồng chí có những định hướng riêng cho bản thân mình, song tất cả đều khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, phẩm chất đã được học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội để về địa phương áp dụng vào sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Đoàn, Trung tá Trương Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đoàn Trinh sát số 1 phát biểu dặn dò và mong các đồng chí chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, tích cực lao động sản xuất để có thu nhập giúp cho bản thân, gia đình, góp phần phát triển kinh tế của địa phương; đồng thời, luôn phát huy hình ảnh tốt đẹp của Anh “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển” trong lòng Nhân dân./.

Trần Ngọc Tân

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com