Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 kiểm tra bắn đạn thật súng K54 và tiểu liên AK

24/06/2022 08:27:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 24/6, tại trường bắn Minh Đạm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng K54, súng tiểu liên AK cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị.

Quán triệt các quy định bảo đảm an toàn cho cán bộ, chiến sĩ trước khi bắn đạt thật.

Công tác kiểm tra được chuẩn bị một cách chu đáo, đầy đủ và tiến hành đúng kế hoạch đề ra. 100% quân số tham gia đều xác định rõ quyết tâm, bình tĩnh, tự tin, thực hiện đúng yếu lĩnh động tác, chấp hành nghiêm quy định trường bắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và phương tiện.

Thực hành bắn súng K54.

Trong kiểm tra bắn đạn thật đợt này, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã thực hiện tốt bài bắn và được sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của chỉ huy trường bắn cũng như bộ phận dẫn bắn.

Đây là đợt kiểm tra định kỳ hằng năm nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện, kỹ thuật bắn súng và điều lệnh của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị; rút ra những ưu, khuyết điểm và kinh nghiệm. Trên cơ sở đó để chỉ đạo các đơn vị tiếp tục huấn luyện, rèn luyện tốt hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn được phân công trong thời gian tới.

Hữu Nội

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com