Trung tướng Nguyễn Quang Đạm gặp mặt, chia tay cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển

02/04/2018 04:47:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 2/4, tại Hội trường cơ quan BTL, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm – Tư lệnh Cảnh sát biển đã có buổi  gặp mặt, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển trước khi chia tay về nghỉ chờ hưu theo chế độ. Tham dự buổi nói chuyện có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng BTL cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển.

Cán bộ, chiến chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển tham dự buổi nói chuyện.

Hơn 43 năm công tác trong lực lượng vũ trang nhân dân, phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, cống hiến cho xã hội, trong đó có gần 7 năm giữ vai trò là người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát biển với những đóng góp to lớn, mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển, trưởng thành của Lực lượng, đồng chí Trung tướng Nguyễn Quang Đạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định cho phép về nghỉ chờ hưu theo chế độ từ ngày 01/4/2018.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển.

Trong niềm xúc động trước khi chia tay cán bộ, chiến sĩ cơ quan BTL nói riêng, toàn thể Lực lượng Cảnh sát biển nói chung, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm đã có cuộc nói chuyện thân mật với những lời tâm sự chân thành trước tất cả anh em cán bộ chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm chia sẻ, những năm qua, tuy vẫn còn một số việc chưa làm được hoặc làm chưa tốt, một số cái đích cần phải đến mà chúng ta chưa đến được, nhiều gia đình quân nhân còn vất vả, khó khăn, nhiều chính sách chưa được giải quyết, cán bộ chiến sĩ vẫn phải công tác trong điều kiện xa gia đình,… Nhưng có một điều chắc chắn, không hề chủ quan để khẳng định: Lực lượng Cảnh sát biển đã có những bước trưởng thành đáng kể và sẽ tiếp tục trưởng thành với sự thay đổi toàn diện. Sự phát triển đó không tự dưng mà có, cũng không riêng cá nhân ai có thể một mình làm được, nó là bao cố gắng vất vả, là ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của toàn thể cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng. Chính sự thay đổi ngày càng lớn mạnh của Lực lượng là món quà ý nghĩa nhất, là những bông hoa đẹp nhất dành cho ông khi về nghỉ theo chế độ.

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Quang Đạm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm chí tình, chí nghĩa của toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Lực lượng dành cho cá nhân đồng chí và gia đình suốt thời gian qua. Ông nhấn mạnh: “Cấp hàm Trung tướng và chức vụ Tư lệnh Cảnh sát biển tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của tất cả các đồng chí, đồng đội thân yêu. Chính các đồng chí, đồng đội đã cho tôi động lực thường trực, đã thúc giục và khuyến khích tôi trong mọi công việc. Trách nhiệm và tình cảm với lực lượng, với đồng chí, đồng đội đã góp phần hình thành nên bản chất, nhân cách con người tôi”.

Quang cảnh buổi nói chuyện.

Phát biểu tại buổi nói chuyện, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng BTL, Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển đã khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn, mang tính quyết định của Trung tướng Nguyễn Quang Đạm đối với sự chuyển mình và phát triển lớn mạnh của Lực lượng Cảnh sát biển trong thời gian đồng chí đảm nhiệm cương vị đứng đầu Lực lượng. Đồng thời, chúc đồng chí Tư lệnh và đồng chí Phó Tư lệnh cùng về nghỉ chế độ trong dịp này luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Cảnh sát biển tại địa phương, luôn dõi theo sự phát triển của Lực lượng cũng như quan tâm, góp ý để toàn lực lượng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. 

Nhân dịp này, đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, các cơ quan, đơn vị trong BTL Cảnh sát biển cũng tặng hoa, chúc mừng Trung tướng Nguyễn Quang Đạm và Thiếu tướng Phan Thanh Minh.

Đại diện các tổ chức quần chúng cơ quan BTL Cảnh sát biển tặng hoa chúc mừng.

 

Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com