Phụ nữ Cảnh sát biển chung tay ủng hộ Chương trình Mottainai

12/11/2019 04:05:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 12/11, tại trụ sở Báo Phụ nữ Việt Nam (47 Hàng Chuối, Hà Nội), đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao 26 thùng quà và 5,5 triệu đồng ủng hộ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” vì trẻ em mồ côi, tàn tật do ảnh hưởng của tai nạn giao thông, mùa thứ 7, năm 2019.

Trao quà ủng hộ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Các món quà gồm xe đạp, đồ chơi trẻ em, túi xách, mũ các loại, đồ điện tử, đồ gia dụng, giày dép, sách, vở, đồ dùng học sinh và 5,5 triệu đồng tiền mặt… được các cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc khối cơ quan BTL Cảnh sát biển, BTL Vùng Cảnh sát biển 1, Đoàn Trinh sát số 1, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 tích cực quyên góp, hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” trong hơn 01 tháng qua, nhằm chia sẻ với những trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Phụ nữ Cảnh sát biển phân loại, đóng gói hàng quyên góp.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Đại úy Cao Thị Hồng Hạnh - Trợ lý Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển bày tỏ: “Là năm thứ ba hưởng ứng Chương trình Mottainai với mục đích giảm nhẹ nỗi đau của những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thủ trưởng các cấp trong BTL Cảnh sát biển và sự định hướng của Ban Phụ nữ Quân đội/ Tổng cục Chính trị, vì thế, không chỉ có các cán bộ, hội viên phụ nữ mà toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong toàn Lực lượng đều nhiệt tình tham gia, ủng hộ. Các chị em hội viên đã dành khá nhiều công sức, thời gian để vận động, kêu gọi quyên góp, tiếp nhận, phân loại, vệ sinh, đóng gói các loại vật dụng, sách, vở, đồ dùng học sinh sao cho khoa học và tiện lợi nhất gửi về ủng hộ Chương trình. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn chung tay cùng cộng đồng, sẻ chia với những trẻ em bị thiệt thòi bởi tai nạn giao thông, giúp các em thêm tự tin và trưởng thành hơn trong học tập, sinh hoạt”.

Trân trọng đón nhận những phần quà ý nghĩa này, Bà Nguyễn Kim Khanh - Đại diện Báo Phụ nữ Việt Nam đã chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu cả về vật chất và tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; đồng thời mong muốn chị em sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chương trình, giúp lan tỏa sâu rộng thông điệp “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” trong mọi tầng lớp xã hội.

Cũng tại các địa bàn trong cả nước - nơi các đơn vị Cảnh sát biển đóng quân, các phần quà ý nghĩa từ vật chất và tiền mặt được các đơn vị quyên góp tại các cơ sở của Hội Liên hiệp phụ nữ địa phương để gửi về ủng hộ Chương trình Mottainai./.

Thủy Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com