Học viện Hậu cần làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

19/04/2019 04:20:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 19/4, Đoàn công tác của Học viện Hậu cần do Đại tá Phạm Nghĩa Tình - Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát, nắm tình hình về công tác bảo đảm hậu cần, đội ngũ cán bộ hậu cần cũng như các học viên của Học viện về thực tập tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng - Chính ủy BTL Vùng tiếp và làm việc với Đoàn công tác.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Học viện Hậu cần đã được nghe các cơ quan chức năng của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 báo cáo khái quát chung về đặc điểm tình hình, chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, trong đó tập trung đánh giá về công tác bảo đảm hậu cần, số lượng, chất lượng của đội ngũ cán bộ hậu cần hiện tại và tình hình học tập, rèn luyện của các học viên của Học viện được phân công về thực tập tại đơn vị những năm qua. 

Qua trao đổi, chất vấn, trả lời những vấn đề mà Đoàn công tác đưa ra, thay mặt Ban Giám đốc Học viện Hậu cần, Đại tá Phạm Nghĩa Tình cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng mà BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã dành cho Đoàn. Kết quả khảo sát, nắm tình hình cụ thể tại đơn vị có ý nghĩa thực tiễn hết sức quan trọng, bổ ích là cơ sở để đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường tiếp tục nghiên cứu, xây dựng, đổi mới giáo trình, phương pháp, tác phong giảng dạy, huấn luyện chuyên ngành hậu cần sát với thực tiễn sát với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân nói chung, trong đó có công tác bảo đảm hậu cần của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói riêng.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com