Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 tuyên tuyền biển, đảo và phòng, chống tội phạm ma túy học đường

21/04/2019 05:07:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 19/4, tại trường THCS xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 phối hợp UBND xã Hàm Rồng và trường THCS xã Hàm Rồng tổ chức tuyên truyền biển, đảo và phòng, chống tội phạm ma túy học đường cho cán bộ, nhân dân, các thầy, cô giáo, các em học sinh.

 Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Võ Việt Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Võ Văn Út - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương; các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; hơn 200 cán bộ ấp và các thầy, cô giáo, các em học sinh xã Hàm Rồng.

Phát tờ rơi tuyên truyền cho cán bộ, nhân dân và các thầy, cô giáo, các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Cao Xuân Quận - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên đoàn đã tuyên truyền cho cán bộ, nhân dân và các thầy, cô giáo, các em học sinh về lịch sử biển, đảo Việt Nam; chức năng, nhiệm vụ Cảnh sát biển Việt Nam; giới thiệu về tác hại của ma túy; dấu hiệu nhận biết một số loại ma túy; dấu hiệu nhận biết sớm người sử dụng trái phép chất ma túy. Cũng trong dịp này, nhân Ngày sách Việt Nam, Đoàn công tác đã tặng nhà trường 20 cuốn sách tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật; 500 tờ rơi các loại.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, nhân dân, các thầy, cô giáo và các em học sinh hiểu biết thêm về lịch sử biển, đảo Việt Nam; chức năng, nhiệm vụ Cảnh sát biển Việt Nam; về tác hại, cách nhận biết và cách phòng chống ma túy học đường. Từ đó nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng yêu nước, yêu biển, đảo quê hương; có ý thức hơn trong phòng, chống tội phạm ma túy học đường, không mắc vào tệ nạn ma túy và tích cực tố giác tội phạm với cơ quan chức năng./.

                                                                   Xuân Quận

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com