Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 tổ chức Hội thi Cán bộ đoàn giỏi năm 2021

13/05/2021 07:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, ngày 12/5, Hội thi Cán bộ đoàn giỏi năm 2021 của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã hoàn thành các nội dung và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

 

Trung tá Trần Xuân Thắng - Chính trị viên Đoàn phát biểu khai mạc Hội thi.

Với chủ đề “Người thủ lĩnh năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo”, Hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn, làm cơ sở để tổ chức đoàn các cấp trong đơn vị phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tiêu biểu. Thông qua đó, Hội thi đã đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn, từ đó tạo động lực để cán bộ đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời lựa chọn được những cán bộ đoàn giỏi tham gia Hội thi Cán bộ đoàn giỏi cấp Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Phần thi năng khiếu của cán bộ đoàn.

Tại Hội thi, 06 thí sinh là những cán bộ đoàn của các tổ chức đoàn trong đơn vị đã thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Đáng chú ý, trong phần thi kỹ năng và năng khiếu, các thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng đối với Ban giám khảo và các đại biểu tham dự.

Trao thưởng cho 02 cá nhân có thành tích tốt trong tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì cho cán bộ đoàn có thành tích tốt trong tham gia Hội thi.

Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi” năm 2021 không những là cơ hội giao lưu học hỏi của cán bộ đoàn trong toàn đơn vị mà còn là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là hình thức tuyên truyền có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về Điều lệ Đoàn, hiểu biết về công tác đoàn và phong trào thanh niên. Thành công của Hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm và tinh thần của tuổi trẻ Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3, góp phần xây dựng các tổ chức đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội quân xung kích, đội dự bị tin cậy của Đảng, thực sự là lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn được phân công.

Việt An

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com