Đảng bộ Vùng Cảnh sát biển 4 trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

09/11/2019 08:54:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, các quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng, ngày 8/11, Chi bộ Phòng Hậu cần và Chi bộ Phòng Chính trị thuộc Đảng bộ Vùng Cảnh sát biển 4 đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Đại tá Trần Minh Quốc - Đảng ủy viên/ Phó Tư lệnh Quân sự và đồng chí Thượng tá Nguyễn Trường Phi - Đảng ủy viên/ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Vùng. Đại tá Phạm Quang Oánh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Thường vụ Quân ủy Trung ương cho hai đồng chí.

Đại tá Phạm Quang Oánh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng và Chi ủy Phòng Chính trị tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Phi.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, Đại tá Phạm Quang Oánh chúc mừng đồng chí Trần Minh Quốc và đồng chí Nguyễn Trường Phi vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và Quân đội. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào đối với toàn Đảng bộ Vùng đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, đồng thời cũng là sự kiện có ý nghĩa giáo dục, động viên thiết thực cho thế hệ trẻ trong toàn Đảng bộ noi gương những người đi trước… Bí thư Đảng ủy Vùng mong rằng, trước niềm vinh dự lớn lao này, hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị được giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Minh Quốc và đồng chí Nguyễn Trường Phi đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng đội trong Đảng bộ, Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức người quân nhân cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện./.

Đức Thịnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan