BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia ghi hình “Chúng tôi là chiến sĩ”

16/04/2018 08:23:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 15/3, tại trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam, Cục Tuyên huấn - Tổng cục Chính trị phối hợp với VTV3 tổ chức ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đợt 4 năm 2018 với sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Sau hơn 1 tháng tích cực luyện tập, bằng sự cố gắng, nỗ lực, đội chơi của BTL Vùng  Cảnh sát biển 1 đã đem đến cho khán giả nét tươi trẻ, khỏe khoắn, mang đậm chất đặc trưng của người chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam.

Tiết mục đồng diễn "Chiến công trên sóng".

Thông qua các nội dung của chương trình như “Phóng sự giới thiệu về đơn vị”, “Trên nẻo đường hành quân”, “Thao trường nắng gió”, “Lính khỏe - lính khéo”, “Nhật kí chiến sĩ”, “Đồng diễn”, các nội dung đều tập trung khai thác về truyền thống, nhiệm vụ, thế mạnh đặc thù cũng như niềm tin tưởng, tự hào của người lính Cảnh sát biển.

Đó là câu chuyện cảm động về sự hi sinh anh dũng của liệt sĩ, Đại úy QNCN Phạm Văn Huy trong “Nhật ký chiến sĩ”, là hình tượng người lính Cảnh sát biển bản lĩnh, can trường trước bão tố, hiểm nguy trong tiết mục đồng diễn mang tên “Chiến công trên sóng” hay những phần chơi sôi nổi, thể hiện sức trẻ, nhịp sống vui tươi trong “Thao trường nắng gió”, “Lính khỏe - lính khéo”… Chương trình được ghi hình bởi format mới, sân khấu hoành tráng với màn hình LED lớn, nhiều cảnh quay đẹp làm nổi bật hình ảnh người lính Cảnh sát biển dũng cảm, kiên cường trước sóng gió để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cũng như cứu giúp bà con nhân dân bị nạn trên biển. Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

Thủ trưởng cấp trên tặng hoa cho chương trình.

Dự kiến chương trình sẽ phát sóng vào 20h ngày 24/8/2018 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com