Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức gặp mặt kỉ niệm 21 năm Ngày truyền thống

14/09/2019 11:26:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 13/9, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng với Đảng ủy Khối Công nghiệp thành phố Hà Nội, Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng nhân kỉ niệm 21 năm Ngày truyền thống Bộ Tư lệnh Vùng (14/9/1998 - 14/9/2019).

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, sau khi xem phóng sự tài liệu về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng đã ôn lại chặng đường 21 năm xây dựng và phát triển, những thành tích, chiến công mà các thế hệ cán bộ chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng đã đạt được trên tất cả các mặt công tác, góp phần xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam "Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, có tính chuyên nghiệp cao", bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biển đảo của Tổ quốc trong tình hình mới.

Thủ trưởng BTL Vùng CSB 1 nhận hoa chúc mừng của các cơ quan, tổ chức nhân Ngày truyền thống đơn vị.

Trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân tình, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã phát biểu, chúc mừng Ngày truyền thống của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1. Những thành tích, kết quả của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng lực lượng, bảo vệ chủ quyền, tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn, đồng hành với ngư dân và các nhiệm vụ khác đã tạo được tình cảm, niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương dành cho Bộ Tư lệnh Vùng. Đó cũng chính là động lực thôi thúc mỗi cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cần phải phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng hơn nữa trên tất cả các mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Kết thúc buổi gặp mặt, các đại biểu đi tham quan cảnh quan đơn vị và xuống thăm các tàu thuộc Hải đoàn 11.

Các đại biểu tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại quân cảng Hải đoàn 11. 

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com