Bế mạc kiểm tra trình độ kỹ năng nghề khu vực 4 năm 2021

08/05/2021 03:58:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 7/5, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức bế mạc kiểm tra trình độ kĩ năng nghề khu vực 4 năm 2021. Đại tá Trần Văn Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng chủ trì.

Kỳ kiểm tra này được tổ chức từ ngày 05/5 - 07/5 nhằm đánh giá trình độ lý thuyết và tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đang trực tiếp quản lý, khai thác, sử dụng các loại vũ khí, khí tài, trang thiết bị kỹ thuật. Đây là dịp để Bộ Tư lệnh Vùng nắm bắt chất lượng, trình độ của đội ngũ thợ sữa chữa kỹ thuật, từ đó có kế hoạch đào tạo, sử dụng và làm cơ sở cho việc xét nâng lương, nâng bậc, quân hàm.

Quang cảnh buổi bế mạc.

Tại Hội đồng kiểm tra khu vực 4 năm nay có 99 thí sinh tham gia là quân nhân chuyên nghiệp đến hạn nâng, trả bậc thợ kỹ thuật của các cơ quan đơn vị trong Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và Đoàn Ma túy số 4. Các thí sinh đã tích cực ôn luyện lý thuyết và thực hành; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, nội quy, quy định của Ban Tổ chức và Bộ Tư lệnh Vùng. Kết quả 100% đạt yêu cầu với trên 82, 83 % đạt khá, giỏi.

Đại tá Trần Văn Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng phát biểu bế mạc.

Phát biểu bế mạc, Đại tá Trần Văn Lượng đánh giá cao kết quả đã đạt được trong đợt kiểm tra, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để cán bộ, nhân viên chuyên môn tiếp tục được rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt, đáp ứng yêu cầu khai thác, làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật được giao, nhất là vũ khí trang bị kỹ thuật có ứng dụng công nghệ cao, trang thiết bị kỹ thuật mới được chuyển giao đưa vào biên chế; đáp ứng yêu cầu tiến lên hiện đại của Lực lượng Cảnh sát biển./.

Văn Mẫn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com