Cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tham gia chữa cháy tại nhà dân

12/05/2021 03:54:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Lúc 11h00 ngày 12/5, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 đã kịp thời điều động lực lượng, phương tiện phối hợp với các đơn vị tham gia dập tắt đám cháy tại nhà dân và khắc phục hậu quả.

Cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với lực lượng chức năng nỗ lực chữa cháy.

Nhận được thông tin đám cháy xảy ra tại nhà ông Trịnh Phương Hùng, tổ 4, khu phố 1, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và yêu cầu giúp đỡ của lực lượng chức năng, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã nhanh chóng điều động 30 cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 401 và 422 mang theo dụng cụ chữa cháy của đơn vị (bình bọt, cuốc xẻng, xô, chậu, sào móc...) cơ động đến hiện trường vụ cháy. Cán bộ, chiến sĩ của BTL Vùng đã phối hợp với lực lượng của BTL Vùng 5 Hải quân, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy của thành phố tiến hành khống chế, không để đám cháy lây lan sang các nhà dân bên cạnh.

Với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 và các lực lượng, sau hơn 1 giờ đồng hồ, đám cháy đã được dập tắt. Nhờ sự có mặt kịp thời của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển và các lực lượng nên không xảy ra thiệt hại về người, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã giúp gia đình ông Trịnh Phương Hùng thu dọn các vật chất, hàng hóa, đồng thời bàn giao hiện trường cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hành động không quản nguy hiểm, sẵn sàng giúp đỡ nhân dân trong lúc hỏa hoạn của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, thắt chặt thêm mối quan hệ quân - dân địa phương, tô thắm thêm hình ảnh Bộ độ Cụ Hồ- Người chiến sĩ Cảnh sát biển.

Trần Thanh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com