Công bố kết quả đợt thi Tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”

13/09/2021 05:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” do Bộ Quốc phòng tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên cả nước cũng như công dân Việt Nam ở nước ngoài. Kết thúc đợt thi Tuần 1, Ban Tổ chức quyết định trao giải cho 33 thí sinh đạt kết quả cao theo cơ cấu giải thưởng được quy định tại Thể lệ Cuộc thi.

Đợt thi Tuần 1 của Cuộc thi diễn ra từ 0h00 ngày 6/9/2021 đến hết 23h59 ngày 12/9/2021. Đề thi Tuần 1 gồm 10 câu hỏi có mức độ dễ, trung bình được máy chủ trích xuất ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi, đáp án của Cuộc thi. Đây được xem là bước khởi động, tạo tiền đề để tiếp tục đẩy mạnh công tác triển khai Cuộc thi trong thời gian tiếp theo.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng bài dự thi Tuần 1 của các thí sinh tương đối cao. Hơn 40% số lượng thí sinh tham gia đợt thi Tuần 1 đạt điểm tối đa 10/10. Trong đó rất nhiều thí sinh có thời gian làm bài nhanh, chính xác, gửi bài thi về Ban Tổ chức rất sớm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh để bài dự thi của mình đạt kết quả tốt nhất. Kết thúc đợt thi Tuần 1, Ban Tổ chức đã ghi nhận hàng triệu lượt truy cập website chính thức của Cuộc thi để tìm hiểu thông tin, download Thể lệ, Ngân hàng câu hỏi Cuộc thi và hàng trăm ngàn người tham gia dự thi.

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" thu hút được đông đảo người dân tham gia.

Trên cơ sở xác nhận kết quả thi của Bộ phận vận hành và quản trị phần mềm, Ban Tổ chức đã tiến hành rà soát, liên hệ với thí sinh đạt giải để xác thực thông tin bảo đảm chính xác và ban hành Quyết định trao giải đối với 33 thí sinh có kết quả cao nhất trong đợt thi Tuần 1 với cơ cấu giải thưởng gồm: 03 giải Nhất: 04 triệu đồng/giải, 05 giải Nhì: 03 triệu đồng/giải, 10 giải Ba: 02 triệu đồng/giải, 15 giải Khuyến khích: 01 triệu đồng/giải (chi tiết tại file đính kèm).

Mỗi giải thưởng ngoài tiền mặt sẽ kèm theo Bằng khen của Ban Tổ chức và Kỷ niệm chương của Cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ liên hệ đến từng thí sinh đạt giải và tiến hành trao giải theo cách thức phù hợp.

Ngọc Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan