Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2022 11:09:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 17/11, Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển (Trung tâm) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh các giáo viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Cán bộ huấn luyện và giảng dạy giỏi” cấp cơ sở năm 2022.

Thiếu tướng Trần Văn Xuân - Phó Chính ủy kiêm Chủ nhiệm Chính trị Cảnh sát biển phát biểu chào mừng.

Tới dự và phát biểu chào mừng có Thiếu tướng Trần Văn Xuân - Phó Chính ủy kiêm Chủ nhiệm Chính trị Cảnh sát biển, đại biểu các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; đại biểu cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, nhà trường trên địa bàn quận Hà Đông và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ Trung tâm.

Đại tá, Tiến sĩ Đàm Đức Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn chào mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, Tiến sĩ Đàm Đức Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm từng bước ổn định và phát triển của Trung tâm. Đồng chí Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh, trong hơn hai năm qua, trước ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid - 19, cùng với cả hệ thống chính trị và Nhân dân, Trung tâm đã khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa tổ chức dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn nghệ chào mừng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Thiếu tướng Trần Văn Xuân - Phó Chính ủy kiêm Chủ nhiệm Chính trị Cảnh sát biển đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Trung tâm trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo, Đồng chí Phó Chính ủy yêu cầu: thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục tập trung nghiên cứu và tổ chức thực hiện tốt nghị quyết, chỉ thị các cấp về công tác giáo dục, đào tạo. Đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục; bám sát chức năng, yêu cầu nhiệm vụ để xây dựng lộ trình, chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho phù hợp với chương trình chuẩn của Bộ Quốc phòng, sát thực tiễn của Lực lượng Cảnh sát biển.

Trao giải Hội thi “Cán bộ huấn luyện và giảng dạy giỏi” năm 2022.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Trung tâm đã vinh danh và trao thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Cán bộ huấn luyện và giảng dạy giỏi” cấp cơ sở năm 2022.

                                                                            Văn Cường

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com