Tặng quà cho học sinh lớp học tình thương

05/01/2023 08:19:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 04/01, Tuổi trẻ Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã phối hợp với Đoàn phường 11 (Tp.Vũng Tàu) tổ chức thăm, tặng quà các em học sinh lớp học tình thương do Trường Tiểu học Phước Thắng phụ trách.

Lớp học tình thương do Trường Tiểu học Phước Thắng phối hợp và tham gia trực tiếp giảng dạy cho các em từ lớp 1 đến lớp 5, với độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi, đa số là con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt, các em là con của mẹ đơn thân hoặc sống với ông bà thì việc đến trường càng khó khăn hơn.

Tuổi trẻ hai đơn vị tặng quà cho các em học sinh lớp học tình thương.

Đến thăm lớp học, Tuổi trẻ hai đơn vị đã ân cần hỏi thăm các học sinh và thầy cô phụ trách lớp. Đoàn đã tặng cho các học sinh 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng). Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 03 triệu đồng.

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo và các em học sinh lớp học tình thương.

Việc thăm và trao quà cho các em học sinh tại lớp học tình thương là một việc làm ý nghĩa, thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các học sinh ở lớp học tình thương, giúp các em có điều kiện học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Hữu Nội

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com