Sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2

14/02/2021 10:45:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, các cơ quan, đơn vị trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp cùng các đơn vị kết nghĩa tổ chức các hoạt động vui chơi chào xuân mới, góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh cho cán bộ, chiến sĩ.

 

Phòng đón Xuân tại đơn vị.

Các trò chơi dân gian như chương trình “Đón giao thừa chào năm mới”, kéo co, nhảy bao bố, ném vòng cổ chai, bịt mắt bắt vịt… được tổ chức đa dạng, tạo bầu không khí sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười sảng khoái. Bất ngờ, thích thú và hào hứng - đó là cảm nhận chung của mỗi cán bộ, chiến sĩ khi tham gia các trò chơi.

Với phương châm đón Tết “Chu đáo, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao”, các hoạt động vui chơi cho đoàn viên, thanh niên trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng.

 

Cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia các trò chơi vui Xuân, đón Tết.

Thông qua các hoạt động vui chơi đã góp phần tích cực cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ trực Tết. Đồng thời, cũng góp phần giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ hiểu hơn về đời sống văn hóa tinh thần, văn hóa dân gian cổ truyền Việt Nam, cùng gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

                                                                                      Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com