Sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2

23/01/2023 03:37:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, các cơ quan, đơn vị trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức sôi nổi các hoạt động vui chơi chào xuân mới cho cán bộ, chiến sĩ.

Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 2 chúc tết cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 8002.

Đoàn cơ sở Hải đội 202 tổ chức Chương trình đêm giao thừa chào Xuân Quý Mão năm 2023. 

Các trò chơi dân gian như Chương trình “Đón giao thừa, chào năm mới”, kéo co, nhảy bao bố, ném vòng cổ chai, bịt mắt bắt vịt… được tổ chức đa dạng, tạo bầu không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh. Bất ngờ, thích thú và hào hứng đó là cảm nhận chung của mỗi cán bộ, chiến sĩ khi tham gia các trò chơi.

Đoàn cơ sở Hải đội 202 tổ chức Chương trình chào năm mới 2023.

Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu/ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức hoạt động vui chơi ngày Tết.

Với phương châm đón Tết “Chu đáo, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao”, các hoạt động vui chơi cho đoàn viên, thanh niên trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng. Thông qua các hoạt động vui chơi đã tích cực cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ trực Tết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, cũng góp phần giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ hiểu hơn về đời sống văn hóa tinh thần, văn hóa dân gian cổ truyền Việt Nam, từ đó có ý thức gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. 

                                                                                      Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com