Phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình yêu thương và chia sẻ”

17/10/2020 08:35:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 16/10, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Chính trị/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức Hội thi nấu ăn và hưởng ứng hoạt động tôn vinh áo dài Việt Nam năm 2020.

Tới dự và động viên hội thi có Thiếu tướng Ngô Bình Minh – Tư lệnh Vùng; Đại tá Trần Văn Rồng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng; các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng BTL Vùng cùng đại diện thủ trưởng các phòng, ban trực thuộc Vùng.

Đội Phòng kỹ thuật thuyết trình món ăn dự thi.

Với mục đích nhằm truyền tải thông điệp “Bữa cơm gia đình yêu thương và chia sẻ”, hội thi nấu ăn lần này có sự tham gia của 03 đội thi gồm các hội viên đến từ Phòng Chính trị, Phòng Hậu cần, Phòng Kỹ thuật và Ban Tài chính. Các đội thi tham gia trổ tài nấu mâm cơm gia đình dành cho 6 người và thuyết trình ý nghĩa, cách làm các món ăn. Các món ăn do các đội tự lựa chọn phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dịnh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hội thi là dịp để cán hộ, hội viên phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình để thể hiện vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong việc tổ chức cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Thủ trưởng BTL Vùng tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Phòng Chính trị.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức biểu dương sự cố gắng, khéo léo của các chị em và trao 01 giải nhất, 02 giải nhì cho các đội thi.

 Kim Oanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com