Phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng 20 suất quà cho các gia đình phụ nữ huyện Núi Thành (Quảng Nam) bị thiệt hại do bão lũ

02/11/2020 02:07:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong hai ngày 31/10 và 01/11, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp cùng Hội LHPN huyện Núi Thành và Hội LHPN xã Tam Quang (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đã đến thăm và tặng 20 suất quà cho người dân các xã Tam Quang và xã đảo Tam Hải thuộc huyện Núi Thành.

Mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 20 triệu đồng được huy động từ nguồn xã hội hoá và đóng góp của cán bộ, hội viên. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng cũng đã trao số tiền 7.200.000đ do cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển quyên góp được, nhằm giúp đỡ các hộ gia đình phụ nữ bị thiệt hại nặng do cơn bão số 9 vừa qua gây ra.

Phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 thăm, động viên và tặng quà các gia đình phụ nữ bị thiệt hại do mưa bão.

Những món quà của cán bộ, hội viên phụ nữ Cảnh sát biển dành cho bà con nhân dân vùng lũ trên địa bàn huyện Núi Thành nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát của người dân bị thiệt hại nặng nề sau mưa bão, với mong muốn tiếp thêm nghị lực, góp phần chung tay cùng nhân dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com