Học viện Chính trị làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

22/03/2023 10:22:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 22/3, Đoàn công tác của Học viện Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam do Thiếu tướng Lương Thanh Hân - Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đến BTL Vùng Cảnh sát biển 1 khảo sát chất lượng, số lượng cán bộ đã qua đào tạo tại Học viện giai đoạn 2018 - 2022. Đại tá Trần Văn Hậu - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ BTL Vùng chủ trì làm việc với Đoàn.

Chương trình làm việc được tổ chức theo hình thức hội nghị, trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị kết hợp sử dụng phiếu điều tra khảo sát để thu thập thông tin.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo tóm tắt các nội dung khảo sát về số lượng, chất lượng, kết quả hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị, chức trách được giao của cán bộ đã qua đào tạo của Học viện Chính trị giai đoạn 2018 - 2022 (gồm đào tạo dài hạn, ngắn hạn, cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn) cũng như những kiến nghị nội dung, chương trình chuẩn đầu ra của cán bộ. Theo đó, số cán bộ được đào tạo tại Học viện Chính trị giai đoạn 2018 - 2022 luôn có phẩm chất, bản lĩnh vững vàng; là hạt nhân, trung tâm đoàn kết của đơn vị, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao; 100% cán bộ chính trị của đơn vị an tâm công tác.

Đoàn công tác tham quan tàu CSB 8004/Hải đoàn 11/BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Phát biểu kết thúc hội nghị, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Chính trị, Thiếu tướng Lương Thanh Hân cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 dành cho Đoàn công tác. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện Chính trị nhấn mạnh, những ý kiến trao đổi tại buổi làm việc có giá trị thực tiễn cao, Đoàn công tác sẽ tiếp thu, ghi nhận và nghiên cứu một cách khoa học, phù hợp với điều kiện cụ thể. Kết quả thu được trong đợt khảo sát lần này sẽ là căn cứ để bổ sung chuẩn đầu ra chương trình đào tạo; hoàn thiện chương trình, nội dung đào tạo cho cán bộ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của đơn vị. Đây cũng là cơ sở để đề xuất giải pháp đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Học viện Chính trị và chất lượng chỉ huy, quản lý cán bộ của các đơn vị trong toàn quân./.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com