Hỗ trợ kinh phí, sinh kế cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

17/04/2021 10:52:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 16/4, Hải đoàn 21/BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã phối hợp Qũy Thiện Tâm/Tập đoàn Vingroup trao kinh phí, hỗ trợ sinh kế cho các gia đình đặc biệt khó khăn xã Tam Sơn, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Đại tá Lê Phúc Tiến - Chính ủy Hải đoàn 21 trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã miền núi Tam Sơn có điều kiện chữa trị bệnh, phát triển kinh tế gia đình và tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hải đoàn 21/BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã phối hợp Qũy Thiện Tâm/Tập đoàn VinGroup hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho 02 gia đình; trao xe, con giống...  tạo sinh kế cho 03 gia đình; hỗ trợ thường xuyên cho 06 gia đình với tổng kinh phí giúp đỡ các gia đình nhân dịp này là 31.000.000 đồng.

Trao con giống tạo sinh kế cho các gia đình.

Trao xe cho anh Chung Xuân Hải (người khuyết tật) làm phương tiện kiếm kế sinh nhai. 

Đây là hoạt động thường xuyên của Hải đoàn 21 và là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ký kết giữa Ban Dân vận Huyện ủy huyện Núi Thành với Đảng ủy Hải đoàn 21. Hoạt động này đã phát huy truyền thống cao đẹp “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, được Ban Dân vận, chính quyền và nhân dân xã Tam Sơn ghi nhận và đánh giá cao. Qua đó góp phần tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển” với bà con Nhân dân trên địa bàn đóng quân.

 

 Phạm Văn Doanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com