Hải đội 212 hoàn thành sửa chữa, nâng cấp nhà cho gia đình khó khăn xã Tam Quang

05/04/2021 02:22:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều ngày 04/4, Hải đội 212/Hải đoàn 21/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Đoàn xã Tam Quang đã tiến hành bàn giao nhà cho gia đình bà Bùi Thị Trạc ở thôn Trung Toàn, xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam sau thời gian sửa chữa, nâng cấp.

Liên chi đoàn Hải đội 212 và Đoàn xã Tam Quang bàn giao nhà cho gia đình bà Bùi Thị Trạc.

Trước đó, Liên chi đoàn Hải đội 212 và Đoàn xã Tam Quang đã phối hợp với nhau để sửa lại nhà cũ và xây rộng thêm 12 m2 cho gia đình bà Bùi Thị Trạc.

Để bảo đảm thời gian bàn giao nhà, trong sáng ngày 04/4 năm 2021, Liên chi đoàn Hải đội 212 đã cử 10 cán bộ, đoàn viên phối hợp với đoàn viên, thanh niên xã Tam Quang sơn nhà và dọn dẹp vệ sinh, chuyển đồ đạc giúp cho gia đình bà Trạc để buổi chiều tiến hành bàn giao được thuận tiện.

Gia đình bà Trạc thuộc diện khó khăn của địa phương, đây là một trong những gia đình mà Hải đội 212 nhận giúp đỡ để xóa đói, thoát nghèo trong phong trào thi đua “Cảnh sát biển Việt Nam chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Xúc động khi được vào ở trong ngôi nhà mới khang trang hơn, rộng rãi hơn bà Trạc gửi lời cảm ơn tới cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 nói chung và Hải đội 212 nói riêng đã luôn quan tâm đồng hành cùng gia đình để gia đình phấn đấu thoát nghèo, nhờ có cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển và Đoàn thanh niên xã Tam Quang mà bà mới có được ngôi nhà khang trang thế này.

Văn Doanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com