Hải đội 102 tọa đàm hướng nghiệp cho hạ sĩ quan, binh sĩ chuẩn bị xuất ngũ

14/01/2020 10:10:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 13/1, Đoàn cơ sở Hải đội 102/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp cho HSQ-BS chuẩn bị xuất ngũ”. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Hải đội và hơn 40 cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên trong toàn Hải đội.

Quang cảnh buổi tọa đạm.

Trong đợt xuất ngũ năm nay, Hải đội 102 có 10 đồng chí HSQ-BS là những quân nhân nhập ngũ đợt tháng 2/2018 thuộc các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải phòng. Trong suốt thời gian tại ngũ tại đơn vị, các quân nhân đã luôn nêu cao ý thức tổ chức kỉ luật và tinh thần tập thể, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nhân dân, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chỉ huy Hải đội tặng quà các quân nhân hết nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi tọa đàm, với không khí cởi mở, chân thành, thẳng thắn, các đồng chí HSQ-BS đã được chỉ huy Hải đội, chia sẻ, tư vấn, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội việc làm khi tham gia học nghề tại các trường nghề trong quân đội. Trên cơ sở đó, các đồng chí HSQ-BS có thể yên tâm sau khi xuất ngũ, có thể chủ động hơn trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

                                                                                                   Duy Thuần

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com