Hải đội 102 chung tay “Ủng hộ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19”

20/07/2021 09:28:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Hưởng ứng Chương trình “Ủng hộ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh phát động, ngày 19/7, Tuổi trẻ Hải đội 102/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh tham gia hỗ trợ, tiếp nhận, đóng gói và bốc xếp hàng hóa nhu yếu phẩm để gửi tới Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

 

Với khẩu hiệu “Thanh niên Cảnh sát biển xung kích chung tay, đánh bay đại dịch Covid-19” và tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Hải đội 102 đã cùng với các lực lượng đoàn thể xã Xuân Phổ, tiến hành đóng gói và bốc xếp vận chuyển được hàng chục tấn hàng hóa nhu yếu phẩm. Các loại hàng hóa bao gồm gạo, mì tôm, lạc, rau củ quả do bà con nhân dân địa phương huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đóng góp để ủng hộ người lao động, bà con nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang gặp nhiều khó khăn do bị phong tỏa, giãn cách xã hội trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bùng phát mạnh.

Cũng trong dịp này, Hải đội 102 đã tham gia ủng hộ 300kg gạo và 30 thùng mì tôm cho bà con nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam… Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 trong việc chung tay giúp đỡ Nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          Duy Thuần

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com