Đoàn Cựu Chiến binh “Đoàn tàu không số” tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2

17/09/2019 04:31:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 17/9, tại Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam, hơn 60 Cựu Chiến binh “Đoàn tàu không số” tỉnh Nghệ An -  Hà Tĩnh đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2. 

Tại buổi giao lưu, các Cựu chiến binh “Đoàn tàu không số” năm xưa đã được xem phim tư liệu về quá trình xây dựng và trưởng thành của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trong hơn 20 năm qua và được nghe đồng chí Thượng tá Trần Hồng Quế, Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng giới thiệu khái quát về BTL Vùng Cảnh sát biển 2. Những hình ảnh, những thông tin về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã để lại nhiều tình cảm, sự tin yêu của các Cựu chiến binh đối với sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của Lực lượng Cảnh sát biển.

Các Cựu chiến binh "Đoàn tàu không số" tham quan trên tàu CSB 8002.

Thay mặt các Cựu chiến binh “Đoàn tàu không số” tỉnh Nghệ An – Hà Tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Sin - Trưởng đoàn đã phát biểu ôn lại những ngày tháng gian nan nhưng hào hùng của thế hệ đi trước trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và gửi gắm những tình cảm yêu thương đối với cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển hôm nay trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đoàn Cựu chiến binh “ Đoàn tàu không số” tỉnh Nghệ An, Hà Tỉnh cũng đã được cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 21/ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tận tình hướng dẫn tham quan đơn vị và tàu CSB 8002.

Cựu chiến binh "Đoàn tàu không số" chụp ảnh lưu niệm với cán bộ BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Chuyến thăm, giao lưu của các Cựu chiến binh “Đoàn tàu không số” tỉnh Nghệ An, Hà Tỉnh đã để lại nhiều tình cảm xúc động đối với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, góp phần củng cố ý chí, niềm tin và sự quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan