Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2023

09/01/2023 08:00:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 08/01/2023, Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển  tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2023. Đại tá Đào Anh Tú – Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển đến dự và động viên bộ đội xuất ngũ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Năm nay, Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển có 91 đồng chí chiến sĩ công tác tại: Đại đội Vệ binh, Tiểu đoàn Thông tin, Văn phòng và Cục Kỹ thuật xuất ngũ. Trong quá trình công tác, các quân nhân luôn nỗ lực, cố gắng, xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đào Anh Tú – Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển phát biểu động viên bộ đội xuất ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, Đại tá Đào Anh Tú ghi nhận và biểu dương những thành tích của các quân nhân đã đạt được trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong 2 năm qua, trên các cương vị công tác được giao, các đồng chí hạ sĩ quan – binh sĩ Cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và công tác. Các đồng chí đã có sự trưởng thành cả về thể chất và nhân cách, góp phần xây dựng Cơ quan Bộ Tư lệnh nói riêng và Lực lượng Cảnh sát biển nói chung vững mạnh toàn diện.

Chiến sĩ hôn quân kỳ tại buổi lễ.

Đại tá Đào Anh Tú mong muốn các quân nhân được xuất ngũ đợt này trở về địa phương cần tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phẩm chất của người quân nhân cách mạng, luôn có ý thức tự hào về truyền thống của Lực lượng Cảnh sát biển, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; tiếp tục đem sức lực và trí tuệ góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com