Cảnh sát biển tổ chức lễ hội Trung thu năm 2019 cho các cháu cho thiếu niên, nhi đồng

13/09/2019 04:18:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, các tổ chức quần chúng ở các cơ quan, đơn vị trong toàn Lực lượng Cảnh sát biển phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức Tết Trung thu cho các cháu với chủ đề “Vui hội Trăng rằm - Gắn kết yêu thương” không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong các gia đình quân nhân mà với cả chính quyền và nhân dân địa phương.

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại cơ quan, đơn vị, các khu nhà công vụ của các đơn vị trong toàn Lực lượng như: Giao lưu, gặp mặt ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết Trung thu, múa lân, biểu diễn xiếc ảo thuật, chơi trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, phá cỗ trông trăng… đã được các cháu thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình. Cùng với đó, các tổ chức quần chúng cũng đã huy động trao tặng quà Trung thu cho thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên đơn vị với 1.910 suất quà trị giá 378.330.000 đồng và tặng 80 suất quà Trung thu, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các cháu thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Những hoạt động này có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa cổ truyền dân tộc, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./. 

Hồng Hạnh

Một số hình ảnh các cơ quan, đơn vị tổ chức lễ hội Trung thu năm 2019 cho các cháu cho thiếu niên, nhi đồng:

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên trong đơn vị. (Ảnh: Phạm Trung)

Đêm hội trăng rằm - Gắn kết yêu thương ở Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển. (ảnh: Ngọc Hoàng)

Hội Phụ nữ Phòng Pháp luật/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà cho các em nhỏ tại Trại nấm Thiện Giao (Đồ Sơn, Hải Phòng) nhân dịp Tết Trung thu. (Ảnh: Mạnh Thường)

Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà các cháu có thành tích cao trong học tập nhân dịp Tết Trung thu. (ảnh: Đức Tĩnh)

Cục Kỹ thuật Cảnh sát biển phối hợp Hội phụ nữ BIDV Hà Tây - đơn vị kết nghĩa tổ chức chương trình
“Vầng trăng cổ tích” cho các cháu thiếu nhi. (ảnh: Nguyễn Oanh)

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com