Các đơn vị Cảnh sát biển chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2019 11:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), các đơn vị Cảnh sát biển đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng thầy, cô giáo các trường trên địa bàn đơn vị đóng quân.

*Trong hai ngày 18,19/11, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến thăm và chúc mừng thầy, cô giáo tại các trường học trên địa bàn Tp. Hải Phòng và tỉnh Hà Tĩnh. Tại các trường THCS Phổ Hải; mầm non, tiểu học xã Xuân Phổ, thuộc huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; mầm non, tiểu học xã Đông Hải 2 thuộc quận Hải An, Tp. Hải Phòng, Đoàn công tác của BTL Vùng đã chúc mừng các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời cũng mong muốn các thầy, cô giáo các trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các con em cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đang theo học tại trường.

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng trường mầm non Đông Hải 2.

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng trường THCS Phổ Hải.

*Sáng 20/11, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 301/ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã tổ chức thăm, chúc mừng các thầy cô giáo các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn đơn vị đóng quân. Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Hải đội 301 và đại diện các tàu Cảnh sát biển trực thuộc Hải đội đã đến tặng hoa, dự lễ mít tinh tại các trường tiểu học Phước An, THCS Nguyễn Gia Thiều, THPT Nguyễn Thị Minh Khai và trường mầm non Hoa Mai. Đây là những trường học nằm ngay trên địa bàn đóng quân của đơn vị, đã có nhiều hoạt động phối hợp, giao lưu, kết nghĩa với đơn vị trong nhiều năm qua. Trước đó, Đoàn Cơ sở Hải đội 301 cũng đã cử lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia cùng các nhà trường tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng tại phường 11, Tp. Vũng Tàu năm 2019 với chủ đề “Giai điệu quê hương” nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hải đội 301/ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 chúc mừng trường tiểu học Phước An.

Hải đội 301/ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 chúc mừng trường mầm non Hoa Mai.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, mối đoàn kết gắn bó quân dân giữa các đơn vị thuộc BTL Cảnh sát biển với các trường học trên địa bàn đóng quân. Qua đó, góp phần xây dựng, củng cố sức mạnh đại đoàn kết toàn dân và xây dựng địa bàn đóng quân an toàn.

Ban Biên tập (tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com