BTL Vùng CSB 3 phối hợp tập huấn an ninh mạng, an toàn dữ liệu số

11/12/2014 11:31:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 10/9/2014, Bộ Tư lệnh Vùng CSB 3 phối hợp với Trung tâm 2 - Cục CNTT Bộ Tổng tham mưu tổ chức lớp tập huấn an ninh mạng và an toàn dữ liệu.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Đỗ Hồng Đó - Chính ủy BTL Vùng; về phía Trung tâm 2 Cục CNTT có đồng chí Thượng tá Lê Hồng Nam - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong BTL Vùng CSB 3.

 

Giáo viên trung tâm 2 Cục CNTT giảng bài tại lớp tập huấn.

Nhằm trang bị cho cán bộ, chiến sĩ những kiến thức cơ bản về an ninh mạng và an toàn dữ liệu khi sử dụng máy tính có kết nối mạng internet, tránh để lộ, lọt thông tin bí mật của các cơ quan đơn vị trong quá trình làm việc cũng như khai thác sử dụng Internet tại đơn vị, tại lớp tập huấn các đồng chí giáo viên của Trung tâm Cục CNTT đã hướng dẫn cụ thể về các quy định, kỹ thuật liên quan đến đảm bảo an ninh an toàn thông tin dữ liệu. Để từ đó các bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị có nhận thức đúng đắn về vai trò, tầm quan trọng của công tác an ninh mạng và an toàn dữ liệu, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ, cũng như khai thác mạng Internet; nhưng đồng thời vẫn phòng ngừa, ngăn chặn những nguy cơ mất an ninh mạng và mất an toàn dữ liệu.

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com