BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền về tác hại của ma tuý tại Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

26/06/2015 05:18:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Chỉ thị số 1609/CT-BTL ngày 29/5/2015 của Tư lệnh Cảnh sát biển về “Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma tuý” và hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống tội phạm ma túy 26/6, ngày 26/6, Ban PCTP Ma tuý và Phòng Pháp luật BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp Trạm Bạch Đằng, cảng Minh Đức, cảng Mắt Rồng thuộc Đồn Biên phòng Tràng Cát, thị trấn Minh Đức, xã Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng tổ chức tuyên truyền về tác hại của ma tuý cho ngư dân tại đây.

Tuyên truyền về tác hại của ma túy cho bà con ngư dân.

Hơn 300 tờ rơi, tờ gấp đã được phát đến tay bà con ngư dân, nhân dân đang làm ăn, sinh sống trên 200 phương tiện vận tải thủy và phương tiện đánh bắt thủy sản các loại. Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ của Ban PCTP ma tuý và Phòng Pháp luật đã tuyên truyền cho bà con ngư dân về tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ, gia đình và xã hội, cách nhận biết và phòng ngừa ma túy, cũng như chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển.

Huyện Thuỷ Nguyên là một trong những nơi tập trung nhiều đối tượng tội phạm buôn bán, sử dụng, vận chuyển trái phép chất ma túy. Việc tuyên truyền về tác hại của ma túy cho bà con nhân dân sinh sống tại đây là rất cần thiết.

Trong thời gian tới, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng khác trên địa bàn TP. Hải Phòng tích cực tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân về tác hại của ma túy và cách phòng ngừa, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Kim Oanh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com