Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 kết hợp cấp nước ngọt cho dân

28/03/2020 04:30:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 27/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tiếp tục phối hợp các địa phương tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho ngư dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; cung cấp nước uống tinh khiết, nước sinh hoạt cho nhân dân huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Cán bộ BTL Vùng Cảnh sát biển 3 cấp phát miễn phí khẩu trang cho ngư dân.

Hướng dẫn ngư dân đeo khẩu trang đúng cách.

Tại các địa điểm các tổ công tác của đơn vị đã hướng dẫn cho ngư dân về cách phòng, chống dịch bệnh, các bước sử dụng khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân, ngư dân không tụ tập đông người trong thời gian này... các tổ công tác đã cấp phát miễn phí hơn 1.000 khẩu trang y tế, 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn và 500 tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19.

Giúp nhân dân chằng buộc đưa nước về nhà.

Cùng ngày, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã điều động các phương tiện, tàu thuyền đến huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang cung cấp hơn 400 bình nước uống tinh khiết, 1.000 m3 nước ngọt cho nhân dân trên địa bàn.

Cấp 1.000 m3 khối nước sinh hoạt cho nhân dân huyên Gò Công Đông.

Trong những ngày tới, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 tiếp tục phối hợp chính quyền địa phương các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang triển khai phương tiện, tàu thuyền hỗ trợ nước uống tinh khiết, nước ngọt sinh hoạt góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết nước sinh hoạt cho người dân vùng Tây Nam Bộ

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com