Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số và hộ nghèo miền núi Quảng Ngãi

05/01/2023 08:23:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 04/01, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện miền núi Sơn Tây và Sơn Hà.

Tặng quà đồng bào dân tộc tại huyện miền núi Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự buổi tặng quà có Đại tá Trần Hồng Quế - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2; Đồng chí Hà Thị Anh Thư - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã trao 80 phần quà cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Trong đó, Đoàn đã trao 40 suất quà cho hộ nghèo, 10 suất quà cho người có uy tín ở huyện Sơn Tây và trao 15 suất quà cho hộ nghèo, 15 suất quà cho người uy tín ở huyện Sơn Hà. Những phần quà nhỏ này đã góp phần hỗ trợ, chia sẻ bớt khó khăn với những người dân nghèo và tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà cho đồng bào dân tộc huyện Sơn Hà,Tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi gặp mặt, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Sơn Tây, Sơn Hà bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm, thăm hỏi của Đoàn và trong thời gian tới sẽ quyết tâm, tiếp tục cố gắng vận động nhân dân thực hiện các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước./.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com