Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 khai giảng lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh năm 2020

11/05/2020 04:19:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 187-NĐ/ĐU ngày 10/6/2014 của Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 1 về “lãnh đạo việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ trong Vùng Cảnh sát biển 1”, ngày 11/5, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh năm 2020.

Quang cảnh buổi khai mạc Lớp tập huấn.

Dự và phát biểu khai mạc có Trung tá Lâm Sơn Tùng - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng cùng 15 đồng chí học viên là sĩ quan, QNCN khối cơ quan và Hải đoàn 11.

Lớp học sẽ diễn ra trong 03 tháng (bắt đầu từ ngày 11/5/2020) nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ tiếng Anh, từ đó làm cơ sở thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thực thi pháp luật, xử lý các tàu nước ngoài vi phạm trong vùng biển Việt Nam và thực hiện tốt các nhiệm vụ giao lưu, hợp tác quốc tế khác.

Khóa học tiếng Anh lần này với các nội dung cơ bản, bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh từ mức cơ bản nhất, giúp cho người bắt đầu học không bỡ ngỡ, từng bước nâng cao khả năng tự học tập, nghiên cứu ngoại ngữ tiếng Anh cho người học. Ngoài ra, học viên còn được huấn luyện các từ ngữ, các đoạn hội thoại khi xử lý các tình huống nước ngoài vi phạm trên vùng biển Việt Nam bằng tiếng Anh. Khóa học năm nay sử dụng tài liệu “Campaign 1 - English for The Military” và các tài liệu do Ban Quan hệ quốc tế/ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 biên soạn trên cơ sở tập hợp từ nhiều nguồn tài liệu và qua thực tiễn các chuyến công tác trên biển.

                                                                                                 Kim Oanh

         

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com