Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng các địa phương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

13/10/2020 08:01:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020), trong các ngày 10 và 12/10, các đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến chúc mừng Ban Dân vận Thành ủy, Tỉnh ủy các địa phương Hải Phòng, Quảng Ninh và Quảng Bình.

Thượng tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng.

Tại các tỉnh, thành phố nơi các đoàn công tác đến tặng hoa chúc mừng, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đều nhấn mạnh, trong bất kỳ giai đoạn nào, công tác Dân vận luôn được xem là khâu then chốt để tăng cường mối quan hệ giữa Đảng với Nhân dân. Do đó, toàn Đảng, toàn quân ta luôn quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công” để vận dụng thực hiện nhiệm vụ chính trị. 

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Nhân dịp này, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 gửi tới Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng và Ban Dân vận Tỉnh ủy các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn thời gian tới nhận được sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, có hiệu quả hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là cụ thể hóa nội dung chương trình công tác Dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” mà Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển và Ban Thường vụ Thành ủy, Tỉnh ủy các địa phương đã ký kết trong thời gian vừa qua.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com