Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và các đơn vị chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân ngày 21/6

22/06/2020 04:38:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và các đơn vị đã cử đại diện đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển chúc mừng Ban Thời sự /Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tại các cơ quan, thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội, đoàn công tác của Cục Chính trị Cảnh sát biển đã thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo các cơ quan báo chí, các phóng viên cộng tác với Lực lượng Cảnh sát biển trong suốt thời gian qua. Thông qua các tin, bài mà các cơ quan báo chí đã đăng tải, đã tuyên truyền phản ánh kịp thời mọi mặt hoạt động và những kết quả, thành tích của Lực lượng Cảnh sát biển. Công tác thông tin, tuyên truyền đó đã góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp để lực lượng hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự trên biển.

Lực lượng Cảnh sát biển luôn mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục ủng hộ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa, để kịp thời cập nhật các thông tin về Lực lượng, làm tốt công tác tuyên truyền biển, đảo và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho Nhân dân, góp phần phát huy sức mạnh của Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc./.

Minh Tuấn

 * Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức các Đoàn công tác đi thăm, chúc mừng 12 cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương, Quân đội và địa phương.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng lãnh đạo, phóng viên Ban Thời sự- Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng Báo Hải Phòng.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh.

Tại các cơ quan: Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Báo Tin tức- Thông tấn xã Việt Nam; Báo Quân đội nhân dân; Trung tâm Phát thanh- Truyền hình Quân đội; Tạp chí Biển Việt Nam; Tạp chí- Trang TTĐT Cảnh sát biển; Tạp chí Sinh hoạt chi bộ- Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng; Báo Hải Phòng; Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng; Báo Hà Tĩnh; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh, các Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tặng hoa và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí ngày càng phát triển, thực hiện tốt chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể quần chúng và là diễn đàn rộng rãi của nhân dân; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền sâu rộng trong toàn dân, toàn quân về hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, BTL Vùng cũng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí, các phóng viên, biên tập viên trong và ngoài Quân đội thời gian qua đã giúp đỡ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trong công tác tuyên truyền về các hoạt động của đơn vị. Sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí đã cổ vũ, động viên kịp thời cán bộ, chiến sĩ của đơn vị phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thông qua công tác tuyên truyền đã góp phần làm nổi bật hình ảnh của lực lượng CSB nói chung trong đó có Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lam Giang

 * Tại các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tổ chức các đoàn đến thăm chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 chúc mừng Ban Đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại Đà Nẵng.

Thượng tá Trần Hồng Quế  – Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 chúc mừng, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn  trong công tác tuyên truyền về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển  nói chung và Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 nói riêng. Đặt biệt là những kết quả trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền, thực thi pháp luật, tìm kiếm cứu nạn, đấu tranh chống tội phạm, vi phạm, công tác tuyên truyền biển đảo, phổ biến giáo dục pháp luật, công tác dân vận trên địa bàn… góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biển đảo trên địa bàn quản lý; xây dựng được niềm tin, hình ảnh tốt đẹp của Người chiến sỹ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm truyền thống của Báo chí Cách mạng Việt Nam, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát  biển 2 cũng đã ghi nhận và cảm ơn những cán bộ, phóng viên, nhân viên phục vụ trong các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn đóng quân đã luôn quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua và chúc cho mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết, gắn bó giữa Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 với các cơ quan thông tấn, báo chí ngày càng bền chặt, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan