Bộ Tham mưu Cảnh sát biển tổ chức tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin năm 2019

11/12/2019 10:56:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 11/12, Bộ Tham mưu Cảnh sát biển tổ chức tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin cho cán bộ, nhân viên khối cơ quan Bộ Tư lệnh. 

 

Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, nhân viên được hướng dẫn khai thác, sử dụng phần mềm quản lý và chỉ huy, điều hành tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; quy trình và kỹ năng gửi, nhận văn bản, chỉ huy, điều hành trên mạng truyền số liệu quân sự. Đây là phần mềm mới được trang bị của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, có nhiều tính năng ưu việt, đồng bộ hóa với các phần mềm của Bộ Quốc phòng và các cơ quan của Chính phủ. Khai thác và sử dụng phần mềm là nền tảng bước đầu của công tác xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử trong Lực lượng Cảnh sát biển, kết nối trục liên thông văn bản Bộ Quốc phòng. 

Đợt tập huấn lần này là một bước chuẩn bị về năng lực cho cán bộ, nhân viên, nhằm nâng cao hiệu quả, thống nhất và kịp thời trong công tác quản lý, chỉ huy điều hành, góp phần cải cách hành chính, xây dựng thành công Chính phủ điện tử trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển nói riêng và Bộ Quốc phòng nói chung.

Nguyễn Lương

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com