Bế mạc Hội thi Cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2019

25/07/2019 06:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sau 3 ngày diễn ra hội thi, chiều 25/7, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Lễ bế mạc Hội thi Cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2019. Trung tướng Hoàng Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển dự và phát biểu chỉ đạo.

Dự Lễ bế mạc hội thi còn có Đại tá Trần Văn Nam - Phó Tư lệnh Cảnh sát biển; đại diện Thủ trưởng các cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và các đơn vị trong Lực lượng Cảnh sát biển khu vực phía Bắc. 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi lần này diễn ra trong thời điểm toàn Lực lượng đang triển khai nhiều công việc, nhưng các cơ quan, đơn vị và thí sinh với mỗ lực, ý chí quyết tâm cao đã hoàn thành các nội dung và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đại tá Trần Quang Tuấn - Phó Tham mưu trưởng Cảnh sát biển, Phó Ban Tổ chức báo cáo kết quả hội thi.

Kết quả chung, trong 57 thí sinh tham gia thi có 11 đồng chí đạt Giỏi, 46 đồng chí đạt Khá. Thiếu tá Nguyễn Thế Thạch – Hải đội trưởng Hải đội 111/Hải đoàn 11/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đạt điểm cao nhất 8,35 điểm.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc hội thi.

Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Chính ủy Cảnh sát biển trao thưởng cho các tập thể được Bộ Tư lệnh khen thưởng trong hội thi.

Kết thúc hội thi, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đạt giải Nhất; tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đạt giải Nhì, 05 cá nhân đạt giải Ba; tặng 01 Giấy khen cho Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển vì đã hoàn thành tốt công tác bảo đảm, phục vụ cho hội thi.

Trung tướng Hoàng Văn Đồng phát biểu bế mạc hội thi.

Phát biểu bế mạc hội thi, Trung tướng Hoàng Văn Đồng – Chính ủy Cảnh sát biển chúc mừng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chính ủy Cảnh sát biển cho rằng, kết quả hội thi đã phản ánh đúng thực trạng hoạt động huấn luyện điều lệnh, duy trì kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy; hiệu quả công tác quản lý, chỉ huy bộ đội, phẩm chất năng lực của đội ngũ cán bộ trong toàn Lực lượng. Đó cũng chính là những kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, giáo dục rèn luyện, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cơ sở trong tình hình hiện nay.

Đồng chí Chính ủy Cảnh sát biển yêu cầu, qua hội thi này cấp ủy, chỉ huy các cấp cần phải chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là đội ngũ cán bộ huấn luyện điều lệnh có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức về mọi mặt, có năng lực tổ chức chỉ huy để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Sau hội thi, mỗi thí sinh trở về đơn vị phải thực sự là hạt nhân đi đầu trong huấn luyện điều lệnh, chấp hành kỷ luật, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong từng cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, vững mạnh toàn diện.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và các thí sinh tham gia hội thi.

Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com