Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 với đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn đóng quân

29/04/2020 02:36:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 28/4, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 đã phối hợp UBND phường 1, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, các cháu học sinh nghèo vượt khó và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.

Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 tặng quà cho cơ sở tôn giáo.

Tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Quán triệt sâu sắc Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 luôn coi trọng chính sách đối với đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn đóng quân. Bên cạnh việc tổ chức thăm, tặng quà, đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; làm rõ các thủ đoạn xuyên tạc, chống phá đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, truyền đạo trái pháp luật, kích động lôi kéo đồng bào của các thế lực thù địch. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho nhân dân vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương hiện nay. 

Thời gian qua, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 đã thực hiện tốt các hoạt động trọng điểm trong thực hiện Chương trình công tác Dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo”. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm tốt đẹp của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 nói riêng đối với đồng bào dân tộc, tôn giáo; góp phần thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                                                                                                                  Anh Đức

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com