Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội”

18/11/2019 03:01:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 15/11, tại ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 đã tổ chức khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà đồng đội” cho Trung úy CN Lê Duy Thủy - Nhân viên Quân y/Cơ quan Đoàn. Tới dự có đại diện lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, chính quyền địa phương, nhân dân xã Hòn Tre và gia đình đồng chí Thủy.

Quang cảnh Lễ khánh thành và bàn giao "Nhà đồng đội".

Căn nhà được bàn giao cho gia đình đồng chí Lê Duy Thủy được xây dựng trên diện tích 120 m2 với kinh phí hỗ trợ là 80 triệu đồng trích từ quỹ “Vì người nghèo” của Bộ Quốc phòng, kinh phí còn lại do gia đình tự đảm bảo.

Phát biểu tại lễ khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội”, đồng chí Tạ Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòn Tre đã thay mặt cho chính quyền, nhân dân địa phương và gia đình quân nhân Lê Duy Thủy cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã tạo điều kiện cho đồng chí Thủy có được căn nhà khang trang để ở. Đây cũng chính là động lực để đồng chí Thủy nói riêng và nhân dân trên xã đảo Hòn Tre nói chung sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                               Anh Đức

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com