Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 thăm, tặng quà các gia đình chính sách

18/12/2019 08:44:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 17/12, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 do Thượng tá Lê Huy - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn quận Hải An, Tp. Hải Phòng nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

 

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, Thượng tá Lê Huy đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách; đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa. Cũng trong dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã tặng 13 suất quà cho các đối tượng chính sách.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến động viên, thăm hỏi, tặng quà. Và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên, tri ân của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

                                                                 Nguyễn Văn Hà

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com