Đoàn đại biểu lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước đã đến Thủ đô Hà Nội, sẵn sàng tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”

09/12/2022 06:49:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Đêm 8/12, Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc gia An ninh hàng hải Campuchia đã đặt chân đến sân bay Nội Bài. Đây là đoàn cuối cùng có mặt tại thủ đô Hà Nội trong ngày, sau các đoàn đại biểu của Cảnh sát biển Indonesia, Lực lượng bảo vệ bờ biển Phillipines, Trung tâm Chỉ huy hàng hải Thái Lan. Trước đó, ngày 6/12, Đoàn Cục Cảnh sát biển Trung Quốc là đoàn đại biểu đầu tiên và duy nhất đến Việt Nam bằng đường bộ qua cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn. Tất cả các đoàn đã sẵn sàng tham gia Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn”.

Cảnh sát biển Việt Nam đón đoàn đại biểu Cục Cảnh sát biển Trung Quốc tại cửa khẩu Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn).

 Do được tập huấn một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, bài bản trong công tác đón tiếp khách quốc tế cho nên các ekip thực hiện nhiệm vụ đón dẫn đoàn của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đều phát huy hết tinh thần trách nhiệm, tính hiệp đồng cao, đón tiếp khách chu đáo, dẫn đoàn từ sân bay về khách sạn bảo đảm an toàn tuyệt đối, tạo ấn tượng đẹp đối với các đoàn bạn.

Đón đoàn Ủy ban Quốc gia an ninh hàng hải Campuchia.

Lãnh đạo và thành viên các đoàn bạn đều bày tỏ niềm vui khi được đặt chân đến Việt Nam, đến Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình và cảm ơn, ghi nhận sự đón tiếp trọng thị, thân tình mà lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã dành cho phía bạn. Điều đó sẽ góp phần vào thành công chung của Chương trình giao lưu.

Đón đoàn Lực lượng bảo vệ bờ biển Phillipines.

Bắt đầu từ ngày 09/12 sẽ là chuỗi các hoạt động diễn ra liên tục trong Chương trình giao lưu quốc tế với nhiều nội dung quan trọng như: tham quan triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam; gặp gỡ song phương giữa các đoàn; tiệc chiêu đãi; chào xã giao Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; tham quan văn hóa; đêm giao lưu “Cảnh sát biển và những người bạn”.

Với những cố gắng, nỗ lực, sự chuẩn bị tỉ mỉ, công phu của phía chủ nhà, hứa hẹn Chương trình giao lưu “Cảnh sát biển và những người bạn” sẽ thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm và kỷ niệm sâu đậm trong lòng bạn bè quốc tế về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung, Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói riêng./.

Nhóm phóng viên

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan