Lực lượng Cảnh sát biển hoàn thành tốt nhiệm vụ bầu cử

(Canhsatbien.vn) - Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội non sông, sáng 22/5, tại các khu vực bỏ phiếu, toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc các cơ quan, đơn vị trong Lực lượng Cảnh sát biển đã nô nức tham gia bầu cử, thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình nhằm lựa chọn những đại biểu xứng đáng bầu vào Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tàu DN-2000 chiếc số 4 của Cảnh sát biển thỏa mãn các yêu cầu về thiết kế, tính năng chiến-kỹ thuật đã được phê duyệt

(Canhsatbien.vn) - Thực hiện Kế hoạch số 1343/KH-HĐNT ngày 28/4/2016 của Hội đồng Nghiệm thu về việc tổ thức nghiệm thu kỹ thuật cấp cơ sở tàu DN-2000 chiếc số 4 (CSB 8005) đóng mới tại Tổng Công ty Sông Thu/Tổng cục CNQP, từ ngày 18-20/5, Hội đồng nghiệm thu cùng các tiểu ban chuyên ngành đã tiến hành nghiệm thu tại bến và đường dài trên biển tàu CSB 8005.

Hơn 50 cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tham gia dập lửa cứu dân

(Canhsatbien.vn) - Vụ cháy xảy ra tại địa bàn thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một vụ cháy lớn đã thiêu rụi 3 ngôi nhà dân, nguyên nhân xác định ban đầu là do chập điện, có gió lớn nên ngọn lửa lan rất nhanh trên diện rộng.

Chủ trương, định hướng nghiên cứu, xây dựng Dự án Luật Cảnh sát biển Việt Nam

(Canhsatbien.vn) - Hơn 17 năm qua, Pháp lệnh Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã tạo nền tảng và cơ sở thuận lợi để LL CSB xây dựng, phát triển và thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trước những thay đổi của thực tiễn, Pháp lệnh đã bộc lộ nhiều bất cập cần phải sửa đổi.

Chú trọng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hải đảo

(Canhsatbien.vn) - "Bảo đảm cho người dân sinh sống và làm việc ở vùng biển, hải đảo được tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế cho nhu cầu dự phòng, cấp cứu, khám chữa bệnh và nâng cao sức khỏe", đây là mục tiêu được nêu trong Đề án “Phát triển y tế biển, hải đảo Việt Nam đến năm 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Loading the player ...

Kết quả thực hiện Pháp lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và những đòi hỏi từ thực tiễn