Hải đội 402 tuyên truyền biển đảo tại trường THCS Bông Văn Dĩa, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau

11/12/2017 03:39:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 11/12, tại trường Trung Học Cơ sở Bông Văn Dĩa, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, Hải đội 402 BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp UBND thị trấn Rạch gốc, huyện Ngọc Hiển tuyên truyền biển đảo cho các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Trung học cơ sở Bông Văn Dĩa nhân dịp nhà trường tổ chức Lễ cắt băng khánh thành mô hình cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa trong khuôn viên nhà trường.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyền truyền các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh của Trường trung học cơ sở Bông Văn Dĩa đã được báo cáo viên của Hải đội 402 thông tin về: Tầm quan trọng của Biển Đông và tình hình biển đảo của nước ta; thực trạng tình hình an ninh trật tự trên các vùng biển của nước ta; thông tin về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Qua buổi truyên truyền các vị đại biểu cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tình hình biển đảo của nước ta, cũng như chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Từ đó, bổ xung thêm kiến thức về biển đảo trong học tập và giảng dạy, củng cố thêm tình yêu quê hương đất nước, phấn đấu dạy tốt, học tốt. Đây cũng là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân giữa Hải đội 402 và thị trấn Rạch Gốc nằm trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” mà hai bên đã ký kết./.

Trần Thanh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com