BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tuyên truyền biển đảo tại huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam

23/08/2017 04:51:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 22/8, tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Huyện ủy Nam Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho hơn 180 cán bộ chủ chốt huyện Nam Giang.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Trung tá Trần Hồng Quế - Chủ nhiệm Chính trị BTL Vùng đã thông tin đến các đại biểu tham dự hội nghị một số nội dung về tình hình biển, đảo thời gian gần đây; những chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền; chức năng, nhiệm vụ Cảnh sát biển. Những thông tin, hình ảnh trực quan của buổi tuyên truyền đã góp phần để cán bộ chủ chốt huyện Nam Giang nắm chắc được các quan điểm của Đảng, Nhà nước; chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển, tình hình an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển.

Phát biểu tại hội nghị tuyên truyền, đồng chí Chơ Rum Nhiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nam Giang yêu cầu các cán bộ chủ chốt của huyện lĩnh hội đầy đủ những thông tin về tình hình biển đảo, qua đó tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện nắm chắc tình hình và định hướng tốt nhận thức, tư tưởng cho cán bộ, nhân dân, góp phần cùng Lực lượng CSB bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh trật tự, an toàn biển, đảo của Tổ quốc.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com